Grand Opening ศูนย์ฝึกอบรมอาหารพื้นถิ่นแบบฟิวชั่น ณ บ้านรัตนเลิศ มหาวิทยาลัยทักษิณ

   24 ก.ค. 67  /   612

24 กรกฎาคม 2567 โครงการเงินทุนหมุนเวียนทักษิณาคาร ภายใต้การกำกับดูแลของสถาบันส่งเสริมการบริการวิชาการ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ณฐพงศ์ จิตรนิรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ ในพิธีการเปิดศูนย์ฝึกอบรมอาหารพื้นถิ่นแบบฟิวชั่น ณ บ้านรัตนเลิศ

                       

และได้มีการแสดงโชว์เชิดสิงโต เพื่อเป็นสิริมงคลในการเปิดศูนย์ฝึกอบรมอาหารพื้นถิ่นแบบฟิวชั่น โดยมีอาจารย์ ดร.นิชากรณ์ พันธ์คงผู้อํานวยการสถาบันส่งเสริมการบริการวิชาการ กล่าวตอนรับและกล่าวความเป็นมาวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมอาหารพื้นถิ่นแบบฟิวชั่น ในการเปิดศูนย์ฝึกอบรมอาหารพื้นถิ่นแบบฟิวชั่นนี้ เพื่อเป็นพื้นที่ฝึกปฏิบัติการและเป็นสถานประกอบการให้กับนิสิต นักศึกษาและผู้ประกอบการภายนอกที่สนใจเข้ามาพัฒนาองค์ความรู้ ทักษะในการต่อยอดอาหารแบบฟิวชั่นและนำไปสู่การสร้างมูลค่าเพิ่มในเชิงพาณิชย์ อีกทั้งยังเป็นการสร้างพื้นที่ถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านนวัตกรรมอาหารผ่านกระบวนการปฏิบัติการทางสังคม (Social Lab) 

                                                    

ต่อมาอาจารย์ ดร.พลกฤษณ์ คล้ายวิตภัทร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการและกิจการพิเศษ ได้นำเยี่ยมชมบรรยากาศภายในของศูนย์ฝึกอบรมอาหารพื้นถิ่นแบบฟิวชั่น เพื่อให้ทุกท่านได้เยี่ยมชม ลิ้มลองอาหารพื้นถิ่น และชมการแสดงดนตรีโฟล์คซองจากคณะศิลปกรรมศาสตร์

                                                   

ศูนย์ฝึกอบรมอาหารพื้นถิ่นแบบฟิวชั่น ณ บ้านรัตนเลิศ มหาวิทยาลัยทักษิณ  วิทยาเขตสงขลา วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2567   เวลา 10.30 - 12.00 น.

**********

ภาพ : สถาบันส่งเสริมการบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยทักษิณ 
#ศูนย์ฝึกอบรมอาหารพื้นถิ่นแบบฟิวชั่น #อาหารแบบฟิวชั่น  #สถาบันส่งเสริมการบริการวิชาการ #มหาวิทยาลัยทักษิณ #TSU #LASP